tag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post5199275317886372109..comments2024-03-29T11:03:42.634+05:30Comments on எங்கள் Blog: திங்க கிழமை 140210 :: அப்பளக் கூட்டு! கௌதமன் http://www.blogger.com/profile/02240481989208951330noreply@blogger.comBlogger13125tag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-12915758214843560622014-02-13T11:34:43.735+05:302014-02-13T11:34:43.735+05:30// அப்பாதுரை said...
அப்பளத்தை ஒன்பது செக்டாராகப் ...// அப்பாதுரை said...<br />அப்பளத்தை ஒன்பது செக்டாராகப் போட்டால் பரவாயில்லையா?// <br /><br />எட்டு செக்டாரகாப் பிரிப்பது சுலபம். இன்க்லூடட் ஆங்கிள் நாற்பத்தைந்து டிகிரி. <br /><br />ஒன்பது செக்டார் கொஞ்சம் கஷ்டம். பாகைமானி வைத்து நாற்பது டிகிரி மார்க் செய்து, கத்தியால் கோடு இழுத்து, கத்தரிக் கோலால் வெட்டி - இப்படிக் கஷ்டப்படுவதைவிட, அப்பளத்தை, அரை, கால், அரைக்கால் பாகங்களாக மடக்கினால் உடனே சுலபமாக அரைக்கால் பகுதிகளாக வந்துவிடும். கௌதமன் https://www.blogger.com/profile/02240481989208951330noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-45565155889956765192014-02-12T21:25:02.826+05:302014-02-12T21:25:02.826+05:30அப்பளக் கூட்டு.... புதிதாய் இருக்கிறது. செய்து பா...அப்பளக் கூட்டு.... புதிதாய் இருக்கிறது. செய்து பார்த்திடவேண்டியது தான்.வெங்கட் நாகராஜ்https://www.blogger.com/profile/00203564361517978433noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-17267433714440241302014-02-12T08:17:43.037+05:302014-02-12T08:17:43.037+05:30உங்களின் தளம் வலைச்சரத்தில் அறிமுகப்படுத்தி உள்ளது...உங்களின் தளம் வலைச்சரத்தில் அறிமுகப்படுத்தி உள்ளது... வாழ்த்துக்கள்... <br /><br />மேலும் விவரங்களுக்கு கீழுள்ள இணைப்பை சொடுக்கவும்... நன்றி...<br /><br />அறிமுகப்படுத்தியவர் : மஞ்சு பாஷிணி சம்பத் குமார் அவர்கள்<br /><br />அறிமுகப்படுத்தியவரின் தள இணைப்பு : <a href="http://manjusampath.blogspot.in/" rel="nofollow">கதம்ப உணர்வுகள்</a><br /><br />வலைச்சர தள இணைப்பு : <a href="http://blogintamil.blogspot.in/2014/02/blog-post_12.html" rel="nofollow">அன்பின் பூ - மூன்றாம் நாள்</a>திண்டுக்கல் தனபாலன்https://www.blogger.com/profile/05232943809680695408noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-45169419089270272292014-02-11T18:53:15.808+05:302014-02-11T18:53:15.808+05:30vaththak kuzhambukkup poduvom. this is new.
@Dhu...vaththak kuzhambukkup poduvom. this is new. <br /><br />@Dhurai 10 sector aakak koodap podalaamé!! வல்லிசிம்ஹன்https://www.blogger.com/profile/16134523802061725609noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-10173268718535742002014-02-11T00:01:56.379+05:302014-02-11T00:01:56.379+05:30அப்பளத்தை ஒன்பது செக்டாராகப் போட்டால் பரவாயில்லையா...அப்பளத்தை ஒன்பது செக்டாராகப் போட்டால் பரவாயில்லையா?அப்பாதுரைhttps://www.blogger.com/profile/01863778312440065359noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-76648163606694931862014-02-10T21:09:22.753+05:302014-02-10T21:09:22.753+05:30அப்பளம் போட்டுச் செய்வது புதுமையா இருக்கே அண்ணா......அப்பளம் போட்டுச் செய்வது புதுமையா இருக்கே அண்ணா...<br /><br />செய்து பார்த்திடலாம்...'பரிவை' சே.குமார்https://www.blogger.com/profile/05325630514005109640noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-81251413206470418262014-02-10T19:12:34.059+05:302014-02-10T19:12:34.059+05:30சூப்பர் கூட்டு! நன்றி.சூப்பர் கூட்டு! நன்றி.ராமலக்ஷ்மிhttps://www.blogger.com/profile/03869164698663848353noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-70863545524925999602014-02-10T13:27:37.736+05:302014-02-10T13:27:37.736+05:30அப்பளக்கூட்டு நன்றாக இருக்கிறது.
செய்முறை அருமையா...அப்பளக்கூட்டு நன்றாக இருக்கிறது.<br />செய்முறை அருமையாக சொல்கிறீர்கள்.<br />நன்றி.கோமதி அரசுhttps://www.blogger.com/profile/06638939496278045562noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-27557754159554001142014-02-10T13:27:32.487+05:302014-02-10T13:27:32.487+05:30அப்பளக்கூட்டு நன்றாக இருக்கிறது.
செய்முறை அருமையா...அப்பளக்கூட்டு நன்றாக இருக்கிறது.<br />செய்முறை அருமையாக சொல்கிறீர்கள்.<br />நன்றி.கோமதி அரசுhttps://www.blogger.com/profile/06638939496278045562noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-48512063507682913142014-02-10T13:27:02.245+05:302014-02-10T13:27:02.245+05:30அப்பளக்கூட்டு நன்றாக இருக்கிறது.
செய்முறை அருமையா...அப்பளக்கூட்டு நன்றாக இருக்கிறது.<br />செய்முறை அருமையாக சொல்கிறீர்கள்.<br />நன்றி.கோமதி அரசுhttps://www.blogger.com/profile/06638939496278045562noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-39897269992263518552014-02-10T10:32:14.288+05:302014-02-10T10:32:14.288+05:30 நல்லாருக்கு..
பருப்புக்குழம்புக்கும் இதே மாதிரி ... நல்லாருக்கு..<br /><br />பருப்புக்குழம்புக்கும் இதே மாதிரி அப்பளம் சேர்க்கலாம். தனியாப்பொரிச்சு சாப்பாட்டில் நொறுக்கிச் சேர்க்கும் வேலை மிச்சம் :-))சாந்தி மாரியப்பன்https://www.blogger.com/profile/00847883315040254226noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-36184270349426787552014-02-10T08:34:36.116+05:302014-02-10T08:34:36.116+05:30அப்பளத் துண்டுகளை போடுவது புதுசாத் தான் இருக்கு......அப்பளத் துண்டுகளை போடுவது புதுசாத் தான் இருக்கு... செய்து பார்ப்போம்... நன்றி...திண்டுக்கல் தனபாலன்https://www.blogger.com/profile/05232943809680695408noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-67298632557603512222014-02-10T06:54:08.412+05:302014-02-10T06:54:08.412+05:30இதே வேறே காய்களைப் போட்டுச் செய்தால் பொரிச்ச குழம்...இதே வேறே காய்களைப் போட்டுச் செய்தால் பொரிச்ச குழம்பு அல்லதுபொரிச்ச கூட்டு டைப்! :))) நாங்க குழம்புக் கறிவடாம் சேர்ப்போம். நீங்க அப்பளம் போட்டிருக்கீங்க. அதான் வித்தியாசம். உ.கி.யில் செய்தது இல்லை. செய்துடுவோம்.Geetha Sambasivamhttps://www.blogger.com/profile/05745603880662931634noreply@blogger.com