tag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post2795963843499791382..comments2024-03-29T11:03:42.634+05:30Comments on எங்கள் Blog: "திங்க"க்கிழமை : கமலா ஆரஞ்சு தோல் பச்சடி- பானுமதி வெங்கடேஸ்வரன் ரெஸிப்பிகௌதமன் http://www.blogger.com/profile/02240481989208951330noreply@blogger.comBlogger43125tag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-5325421742730361552018-03-01T07:00:39.004+05:302018-03-01T07:00:39.004+05:30http://geetha-sambasivam.blogspot.in/2013/04/blog-...http://geetha-sambasivam.blogspot.in/2013/04/blog-post_4.htmlGeetha Sambasivamhttps://www.blogger.com/profile/05745603880662931634noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-87334891627579747812018-02-28T19:07:02.177+05:302018-02-28T19:07:02.177+05:30பச்சடி என்றில்லாவிட்டாலும் கமலா ஆரஞ்சு வாங்குகிற த...பச்சடி என்றில்லாவிட்டாலும் கமலா ஆரஞ்சு வாங்குகிற தருணங்களில் தோலை வேஸ்ட் ஆக்காமல் அவசர அடிக்கு<br />ஊறுகாய மாதிரி நறுக்கிப் போட்டு உபயோகிக்கலாம். பிரிட்ஜில் வைத்து விட்டால் நாலைந்து நாட்களுக்குக் கூட வரும்.ஜீவிhttps://www.blogger.com/profile/13240079052049896660noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-61193978983080088812018-02-28T14:28:07.226+05:302018-02-28T14:28:07.226+05:30ரொம்ப லேட்டா வரேன். புளிப்பு,கார,இனிப்புடன் ஆரஞ்சு...ரொம்ப லேட்டா வரேன். புளிப்பு,கார,இனிப்புடன் ஆரஞ்சுத்தோலின் சிறுகசப்பும் சேர்ந்து, வாஸனையுடன் கூடிய பச்சடி. வத்தக்குழம்பில் கூட சிறிது பழத்தோல் வதக்கிச் சேர்க்கலாம். வாஸனையாக இருக்கும். அன்புடன்காமாட்சிhttps://www.blogger.com/profile/00918186535742022862noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-32699637674113900192018-02-27T09:34:38.195+05:302018-02-27T09:34:38.195+05:30அவசியம் முயற்சிக்கவும். All the best!அவசியம் முயற்சிக்கவும். All the best!Bhanumathy Venkateswaranhttps://www.blogger.com/profile/11711410314075510351noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-78763817079930121752018-02-27T07:24:55.724+05:302018-02-27T07:24:55.724+05:30ஆரஞ்சு பழத் தோலில் பச்சடி. இங்கே நிறைய கிடைக்கும்....ஆரஞ்சு பழத் தோலில் பச்சடி. இங்கே நிறைய கிடைக்கும். கின்னு என்ற பழம் கூடக் கிடைக்கும். அதிலும் செய்ய முடியுமா எனப் பார்க்கிறேன். <br /><br />புதியதோர் குறிப்பு - நன்றி. வெங்கட் நாகராஜ்https://www.blogger.com/profile/00203564361517978433noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-44725876983689245732018-02-26T23:22:10.622+05:302018-02-26T23:22:10.622+05:30நன்றி!நன்றி!Bhanumathy Venkateswaranhttps://www.blogger.com/profile/11711410314075510351noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-7543208024836904462018-02-26T23:21:45.715+05:302018-02-26T23:21:45.715+05:30இது மர்மலேட் சுவையில்தான் இருக்கும்.இது மர்மலேட் சுவையில்தான் இருக்கும்.Bhanumathy Venkateswaranhttps://www.blogger.com/profile/11711410314075510351noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-22314840657119703402018-02-26T23:20:24.924+05:302018-02-26T23:20:24.924+05:30அதென்ன கமலா ஆரஞ்சு?இதே கேள்வி எனக்கும் எழுந்தது. ய...அதென்ன கமலா ஆரஞ்சு?இதே கேள்வி எனக்கும் எழுந்தது. யாராவது பதில் சொல்கிறார்களா என்று பார்க்கலாம்.Bhanumathy Venkateswaranhttps://www.blogger.com/profile/11711410314075510351noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-24881164972616763462018-02-26T23:18:02.826+05:302018-02-26T23:18:02.826+05:30நன்றி க்கு நன்றிகள்.நன்றி க்கு நன்றிகள்.Bhanumathy Venkateswaranhttps://www.blogger.com/profile/11711410314075510351noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-22931666688477171822018-02-26T23:17:02.961+05:302018-02-26T23:17:02.961+05:30நன்றி!நன்றி!Bhanumathy Venkateswaranhttps://www.blogger.com/profile/11711410314075510351noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-33378292049414893992018-02-26T23:16:49.985+05:302018-02-26T23:16:49.985+05:30பழசுதான். அம்மாவிடம் சொல்லுங்கள், செய்து தருவார்கள...பழசுதான். அம்மாவிடம் சொல்லுங்கள், செய்து தருவார்கள்.Bhanumathy Venkateswaranhttps://www.blogger.com/profile/11711410314075510351noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-89884714331862283762018-02-26T23:15:29.236+05:302018-02-26T23:15:29.236+05:30நன்றி கோமதி அக்கா! நாங்களும் ஒரு காலத்தில் சிகைக்க...நன்றி கோமதி அக்கா! நாங்களும் ஒரு காலத்தில் சிகைக்காய் பொடி அரைக்கும் பொழுது, எலுமிச்சை தோல், ஆரஞ்சு தோல் எல்லாம் சேர்ப்போம். ஷாம்பூவுக்கு மாறிய பிறகு எல்லாம் போயாச்சு. முடியும் கொட்டியாச்சு.Bhanumathy Venkateswaranhttps://www.blogger.com/profile/11711410314075510351noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-26031741830938960362018-02-26T23:11:36.255+05:302018-02-26T23:11:36.255+05:30இல்லை நெ.த. எலுமிச்சை தோல் கசக்கும். இது மர்மலேட் ...இல்லை நெ.த. எலுமிச்சை தோல் கசக்கும். இது மர்மலேட் சுவை கொடுக்கும்.Bhanumathy Venkateswaranhttps://www.blogger.com/profile/11711410314075510351noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-10890932543154083782018-02-26T23:10:11.898+05:302018-02-26T23:10:11.898+05:30@மதுரை தமிழன்: நன்றாக இருக்கும் முயற்சிக்கவும்.@மதுரை தமிழன்: நன்றாக இருக்கும் முயற்சிக்கவும்.Bhanumathy Venkateswaranhttps://www.blogger.com/profile/11711410314075510351noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-11744025573629590712018-02-26T23:08:28.678+05:302018-02-26T23:08:28.678+05:30தொக்கு செய்வதற்கு புளி சேர்க்க கூடாது என்று நினைக்...தொக்கு செய்வதற்கு புளி சேர்க்க கூடாது என்று நினைக்கிறேன்.Bhanumathy Venkateswaranhttps://www.blogger.com/profile/11711410314075510351noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-12117243606405120692018-02-26T23:06:34.601+05:302018-02-26T23:06:34.601+05:30Try பண்ணுங்க.Try பண்ணுங்க.Bhanumathy Venkateswaranhttps://www.blogger.com/profile/11711410314075510351noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-20925558932456710182018-02-26T22:39:22.266+05:302018-02-26T22:39:22.266+05:30Angel said...
///சும்மா உக்காந்த இடத்தில இருந்து க...Angel said...<br />///சும்மா உக்காந்த இடத்தில இருந்து கேட்டா உங்க நேமை சூட்ட முடியாது///<br /><br />ஹா ஹா ஹா கர்:) நான் எங்கெ ச்ச்ச்ச்சும்மா உட்காந்தேன்ன்:) நான் ஒரேஞ் சாப்பிடுறேனெல்லோ:) அந்த சேவைக்காகவே நேம் யூட்டலாமே:))..<br /><br />மாமலேட்:) எனக்கு பிடிப்பதில்லை அஞ்சு.. ஒரு வித தோல் மணம் வரும்:)..முற்றும் அறிந்த அதிராhttps://www.blogger.com/profile/09975574852699134060noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-9187173573248408912018-02-26T18:34:28.308+05:302018-02-26T18:34:28.308+05:30அருமை அருமை Nagendra Bharathihttps://www.blogger.com/profile/17111759873934152696noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-1108108556862438882018-02-26T18:06:43.466+05:302018-02-26T18:06:43.466+05:30ஹலோவ்வ்வ் மியாவ் :) கமலா என்பவர் மண்ணு கொத்தி விதை...ஹலோவ்வ்வ் மியாவ் :) கமலா என்பவர் மண்ணு கொத்தி விதை போட்டு ஆரஞ்சு செடி நட்டு வளர்ந்து அந்த பழத்தை ம்,மார்க்கெட்டில் கூவிக்கூவி விற்றார் அதனால் அந்த பெயர் ஆரஞ்சுக்கு வந்தது :) நீங்களும் அப்படி செய்திட்டு சொல்லுங்க இங்க பேரை பரிந்துரைக்கிறேன் :)<br />சும்மா உக்காந்த இடத்தில இருந்து கேட்டா உங்க நேமை சூட்ட முடியாது <br /> Angelhttps://www.blogger.com/profile/08980588108497495631noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-30996011110682843032018-02-26T18:03:04.756+05:302018-02-26T18:03:04.756+05:30marmalade னு இங்கே ஸ்வீட் சேர்த்து செய்வாங்க ஆனா அ...marmalade னு இங்கே ஸ்வீட் சேர்த்து செய்வாங்க ஆனா அது கொஞ்சம் கசக்கும் .இந்த பச்சடி ட்ரை பண்ணனும் <br /> Angelhttps://www.blogger.com/profile/08980588108497495631noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-10861087882174564962018-02-26T15:54:11.695+05:302018-02-26T15:54:11.695+05:30ஆவ்வ்வ்வ்வ் புது விதமாக இருக்கே... எனக்கு ஒரேஞ் இன...ஆவ்வ்வ்வ்வ் புது விதமாக இருக்கே... எனக்கு ஒரேஞ் இன் தோல் மணத்தாலே பிடிக்காது.. ஆனா ஒரேஞ் பிடிக்கும்.<br /><br />செய்ய விருப்பமாக இருக்கு.. எப்பவுமே புளிப்பு இனிப்பு சேர்ந்த சுவைதான் எனக்கு மிகவும் பிடிக்கும். ஈசியான குறிப்பாகவும் இருக்கே. அது சரி அதென்ன கமலா ஆரஞ்சு?:).. இனி யூக்கே ஒரேஞ் க்கு அதிரா ஒரேஞ் :) எனப் பெயர் வைக்கச் சொல்லி எங்கட குயின் அம்மம்மாவைக் கேட்கப் போகிறேன்:).முற்றும் அறிந்த அதிராhttps://www.blogger.com/profile/09975574852699134060noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-78690945211762727312018-02-26T14:07:09.311+05:302018-02-26T14:07:09.311+05:30வணக்கம் சகோதரரே
கமலா பழத்தோல் பச்சடி படங்களுடன் ச...வணக்கம் சகோதரரே<br /><br />கமலா பழத்தோல் பச்சடி படங்களுடன் செய்முறை விளக்கங்களுடன் நன்றாக இருந்தது. அருமை. நானும் இதை செய்திருக்கிறேன்.(எப்போதாவது) அழகான படங்களுடன் பார்த்ததும், அடுத்தமுறை பழம் வாங்கும் போது செய்ய வேண்டும் என எண்ணம் வருகிறது.இந்த செய்முறையை பகிர்ந்தளித்த பானுமதி வெங்கடேஸ்வரன் அவர்களுக்கு நன்றிகள்.<br /><br />இரண்டு நாட்களாக வலைப்பக்கம் வர இயலவில்லை.இன்றைய திங்கள் பதிவுக்கு "நான்" இல்லாது எப்படி? <br /><br />நன்றியுடன்<br />கமலா ஹரிஹரன்.<br /><br />Kamala Hariharanhttps://www.blogger.com/profile/12948129573009914873noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-36591487056229761952018-02-26T11:06:17.639+05:302018-02-26T11:06:17.639+05:30மிக நன்று பாராட்டுகள்மிக நன்று பாராட்டுகள்K. ASOKANhttps://www.blogger.com/profile/02830828674063567651noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-27731806257473890602018-02-26T10:36:18.065+05:302018-02-26T10:36:18.065+05:30புதுசா இருக்குதே....புதுசா இருக்குதே....KILLERGEE Devakottaihttps://www.blogger.com/profile/05316173737136683877noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-22871844800412722012018-02-26T07:45:33.131+05:302018-02-26T07:45:33.131+05:30முன்பு செய்து இருக்கிறேன். இப்போது தோல்கள் குப்பை ...முன்பு செய்து இருக்கிறேன். இப்போது தோல்கள் குப்பை கூடைக்கு போய் கொண்டு இருக்கிறது. <br />உங்கள் பதிவு படித்தவுடன் மீண்டும் செய்ய ஆசை வந்து விட்டது. நன்றி.<br />படங்கள் அருமையாக இருக்கிறது.<br /><br />முன்பு தலைக்கு தேய்த்து குளிக்க வீட்டில் தயார் செய்வேன்..<br /> சீகைக்காயுடன், ஆரஞ்சு தோல், எலுமிச்சை தோல் எல்லாம் வீணாக்காமல் சின்ன சின்னதாய் ந்றுக்கி காயவைத்து பொடிசெய்கிறது.<br />கோமதி அரசுhttps://www.blogger.com/profile/06638939496278045562noreply@blogger.com