tag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post7170912297559529141..comments2024-03-29T18:36:02.587+05:30Comments on எங்கள் Blog: திங்க கிழமை 140310 :: மாங்காய் ஸ்வீட் பச்சடி கௌதமன் http://www.blogger.com/profile/02240481989208951330noreply@blogger.comBlogger13125tag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-40286626400463391752014-04-18T21:21:04.290+05:302014-04-18T21:21:04.290+05:30ஸ்ஸ்ஸ் இத அப்படியே கொடுத்தீங்கன்னா நானே சாப்பிட்டு...ஸ்ஸ்ஸ் இத அப்படியே கொடுத்தீங்கன்னா நானே சாப்பிட்டு முடித்து விடுவேன்.,<br /><br />http://samaiyalattakaasam.blogspot.ae/2014/04/sweet-macaroni.html<br /><br />ஜலீலா கமால் <br /><br /> *Chennai Plaza - சென்னை ப்ளாசா*https://www.blogger.com/profile/12083636324884126903noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-51612084058842830662014-03-14T20:07:43.690+05:302014-03-14T20:07:43.690+05:30மாங்காய் பச்சடிவித்தியாசமாய் இருக்கே! இஞ்சி, குங்க...மாங்காய் பச்சடிவித்தியாசமாய் இருக்கே! இஞ்சி, குங்குமபூ என்று செய்து பார்க்க வேண்டும்.கோமதி அரசுhttps://www.blogger.com/profile/06638939496278045562noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-34657156050638719082014-03-12T18:56:38.746+05:302014-03-12T18:56:38.746+05:30எனக்கு மிகவும் பிடித்த பச்சடி....எனக்கு மிகவும் பிடித்த பச்சடி....வெங்கட் நாகராஜ்https://www.blogger.com/profile/00203564361517978433noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-68450256754404079122014-03-11T01:02:39.004+05:302014-03-11T01:02:39.004+05:30ஐ...
எனக்கு ரொம்பப் பிடிக்கும் அண்ணா....ஐ...<br /><br />எனக்கு ரொம்பப் பிடிக்கும் அண்ணா....'பரிவை' சே.குமார்https://www.blogger.com/profile/05325630514005109640noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-45628052483142517182014-03-10T22:10:21.347+05:302014-03-10T22:10:21.347+05:30ரொம்பவும் புளிப்பில்லாத பெங்களூரா மாங்காய் நன்றாக ...ரொம்பவும் புளிப்பில்லாத பெங்களூரா மாங்காய் நன்றாக இருக்கும். இஞ்சி, குங்குமப்பூ சேர்ப்பதை இப்போது தான் தெரிந்து கொண்டேன். <br />எங்கள் வீட்டில் எல்லோருக்கும் பிடித்த ஒரு பச்சடி.<br />Ranjani Narayananhttps://www.blogger.com/profile/05101588693256767469noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-57698045467563798502014-03-10T21:13:21.538+05:302014-03-10T21:13:21.538+05:30#திங்க கிழமை 140310 :: மாங்காய் ஸ்வீட் பச்சடி#
இதை...#திங்க கிழமை 140310 :: மாங்காய் ஸ்வீட் பச்சடி#<br />இதை திங்க கிழமையும் நாளும் ஏது?<br />Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/03877995166321087737noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-42736551686422051542014-03-10T18:43:06.553+05:302014-03-10T18:43:06.553+05:30மாங்காய் வேண்டும் என்பவர்கள் எங்கள் வீட்டுக்கு வர...மாங்காய் வேண்டும் என்பவர்கள் எங்கள் வீட்டுக்கு வரலாம். காய்க்க ஆரம்பித்துவிட்டது. பச்சடியைப் பார்த்தே வயிறு நிரம்பிவிட்டது. வல்லிசிம்ஹன்https://www.blogger.com/profile/16134523802061725609noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-43857250493255227702014-03-10T12:48:13.846+05:302014-03-10T12:48:13.846+05:30படிக்கும் போதே வாயூறுதே...படிக்கும் போதே வாயூறுதே...Yarlpavananhttps://www.blogger.com/profile/07789967864276399877noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-34755318199293339342014-03-10T10:16:32.605+05:302014-03-10T10:16:32.605+05:30இஞ்சி, ஏலக்காய் சேர்ப்பது புதிய தகவல்இஞ்சி, ஏலக்காய் சேர்ப்பது புதிய தகவல்ezhilhttps://www.blogger.com/profile/10897021278937321881noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-39348650138202871162014-03-10T08:53:42.266+05:302014-03-10T08:53:42.266+05:30எதுவுமே வேண்டாம் அப்படியே சாப்பிடலாம்.சூப்பர் பச்ச...எதுவுமே வேண்டாம் அப்படியே சாப்பிடலாம்.சூப்பர் பச்சடியை காட்டி காலையிலேயே சாப்பிடத்தூண்டிட்டீங்க...ஸாதிகாhttps://www.blogger.com/profile/09198400544301300185noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-74981650869986055672014-03-10T08:52:04.146+05:302014-03-10T08:52:04.146+05:30இஞ்சி போடறது இன்னிக்குத் தான் தெரியும்.
மத்தபடி க...இஞ்சி போடறது இன்னிக்குத் தான் தெரியும்.<br /><br />மத்தபடி குங்குமப் பூ மட்டும் ஒரு கிலோ வாங்கி அனுப்பிடுங்க. எல்லா ஸ்வீட் பண்ணறச்சேயும், முக்கியமா அக்கார அடிசில்,கல்கண்டு பாத் பண்ணறச்சே உபயோகப்படும். குங்குமப் பூ ஐந்தாறா?? ஆஹா!!!!!!!!!!!!!!<br /><br />அது சரி, அதைப் பாலில் அல்லவோ ஊற வைக்கணும்?Geetha Sambasivamhttps://www.blogger.com/profile/05745603880662931634noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-59890501156891556702014-03-10T08:39:52.073+05:302014-03-10T08:39:52.073+05:30அருமை..
மாங்காய் வெல்லப்பச்சடி எல்லா உணவுகளுக்கு...அருமை.. <br /><br />மாங்காய் வெல்லப்பச்சடி எல்லா உணவுகளுக்கும் பொருந்தும்.<br /><br />சப்பாத்தி , தோசை ,தயிர் சாத்ம் <br />என குலவை இட்டு சாப்பிடலாம்..!இராஜராஜேஸ்வரிhttps://www.blogger.com/profile/08325196786156915926noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1788649157671288584.post-26752462473266293582014-03-10T06:46:59.632+05:302014-03-10T06:46:59.632+05:30ஸ்ஸ்ஸ்...ஸ்ஸ்ஸ்...திண்டுக்கல் தனபாலன்https://www.blogger.com/profile/05232943809680695408noreply@blogger.com